หมอบอกว่าอย่าให้ถึง 41 สัปดาห์เพราะเริ่มอันตราย จากจะคลอดเองเลยต้องนัดผ่า!! วันนี้ 39+6 ค่ะ (แอบเครียด)

หมอเคยแจ้งแบบนี้มั้ยคะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

ขอวเรา​ 40+5​ โดนกระตุ้น​คลอด+ยาเร่ง​ สุดท้ายโดนผ่า​ เพนาะน้องตัว​ใหญ่​ และยกหัวลอย

3y ago

คลอดแบ้วจ้า 40 วีค พอดี น้องอยากออกเองค้าบ