สอบถามเรื่องยาค่ะ

หมอสั่งให้กินยาตัวนี้ก่อนนอน แต่มันห้ามกินกับนมหรือควรเว้นไว้2ชม ทีนี้เราชอบหิวประมาณทุ่ม-2ทุ่ม อยากกินพวกคุกกี้หรือขนมปังเล็กๆน้อยๆ แต่มันมีส่วนผสมของนม ถ้ากินไปเราต้องเว้น2ชมมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามเรื่องยาค่ะ
81 ตอบกลับ

ของเราหมอให้กินหลังอาหารเช้าทุกวันค่ะ จะให้มากินทุกเดือนเดือนละกระปุก

4y ago

เหมือนกันค่ะ

เรากินก่อนนอนเหมือนกันค่ะหมด1กระปุกแล้ว พึ่งรู้ว่ากินตอนเช้า55

4y ago

ก่อนนอนก็กินได้ค่ะ

กินหลังอาหารเช้า จะลืมตลอดเลย ต้องเปลี่ยนเวลากินแล้ว 😂

กินหลังอาหารเช้าค่ะ ส่วนนมไปกินมื้อบ่ายๆเย็นๆค่ะ

4y ago

ของเรากินหลังอาหารตอนเช้าค่ะส่วนแคลเซียมกินหลังอาหารก่อนนอน

หนูกินก่อนอาหารค่ะ หมอให้มาค่ะเป็นยาบำรุงเลือดค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินทุกเช้าหลังตื่นนอนค่ะ ตื่นปุ๊บกินปั๊บ

4y ago

เหมือนค่ะ

ทำไมบ้านนี้ ท้องที่ 2แล้วหมอให้กินหลังอาหารเช้า 1เม็ด

ของเราเช้าแคลเซียม เที่ยงบำรุงเลือด เย็นแคลเซียม

บ้านนี้ทานบำรุงเลือดตอนเช้า แคลเซียมก่อนนอนค่ะ

ได้ยาตัวนี้เหมือนกันแต่หมอให้กินตอนเช้าค่ะ