สอบถามเรื่องยาค่ะ

หมอสั่งให้กินยาตัวนี้ก่อนนอน แต่มันห้ามกินกับนมหรือควรเว้นไว้2ชม ทีนี้เราชอบหิวประมาณทุ่ม-2ทุ่ม อยากกินพวกคุกกี้หรือขนมปังเล็กๆน้อยๆ แต่มันมีส่วนผสมของนม ถ้ากินไปเราต้องเว้น2ชมมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามเรื่องยาค่ะ
81 ตอบกลับ

ของเรากินตอนเช้าค่ะ แคลเซียมกินตอนเที่ยงค่ะ

กินได้ปกติค่ะ ที่ห้ามคือกินนมสดๆเท่านั้นจ้า

บ้านนี้ กินก่อนนอนค่ะ หมอบอกให้กินก่อนนอน

ปกติหมอจะให้กินหลังอาหารเช้ามากกว่านะคะ

ของเราหมอให้ทานก่อนนอนเหมือนกัน​ค่ะ​

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ได้กี่เดือนแล้วคะ

4y ago

5เดือนค่ะ

บ้านนี้ให้กินหลังอาหารกลางวันค่ะ

เปลี่ยนกินเช้า หรือเที่ยงก็ได้ค่ะ

ของเราหมอให้ทานพร้อมอาหารกลางวัน

บ้านนี้หมอไห้กินหลังอาหารเช้าจ้า