สอบถามเรื่องยาค่ะ

หมอสั่งให้กินยาตัวนี้ก่อนนอน แต่มันห้ามกินกับนมหรือควรเว้นไว้2ชม ทีนี้เราชอบหิวประมาณทุ่ม-2ทุ่ม อยากกินพวกคุกกี้หรือขนมปังเล็กๆน้อยๆ แต่มันมีส่วนผสมของนม ถ้ากินไปเราต้องเว้น2ชมมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามเรื่องยาค่ะ
81 ตอบกลับ

กินตัวนี้แล้วท้องอืดหนักมากเลยค่ะอาจจะเพราะถ้ากินนมเข้าไปอาจจะทำให้ท้องอืดมากขึ้น

ของเราหมอบอกให้กินหลังอาหารเช้าตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง2ก็หลังอาหารเช้าเหมือนเดิม

เราก็กินตัวนี้ก่อนนอน หมดไป1 กระปุกละ หมอไม่ได้สั่งห้ามอะไร จัดแจงยาให้อย่างเดียว

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนจ้า แล้วให้กินผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวๆตาม จะช่วยดูดซึมได้ดี

บ้านนี้ยาแคลเซียมตอนเช้า ห้ามทานคู่กับนม ส่วนบำรุงเลือดทานก่อนนอนดื่มนมได้ปกติ

ของเรากินหลังอาหารเช้า ยกเว้นแม่ท่านไหนทานแล้วเวียนหัว หมอก้อจะให้ทานก่อนนอน

ของเราให้กินหลังคลอดอะ เเต่วันเเรกพอกินไปเเร้วรุ้สึก มึนๆอึนๆเราเรยม่ทานเลย

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ ถ้าจะกินขนมที่ผสมนมก็กินได้ค่ะ แค่อย่าดื่มนมแค่นั้นเอง

บ้านนี้หลังอาหารเช้าคะแต่หยุดกินไปแล้วเพราะกินแล้วอวกออกหมดหมอไห้หยุดกิน

ง่าาา หมอให้ยาตัวเดียวกันเลยค่ะ แต่ให้เรากินก่อนอาหารเช้า1ชม. #แม่เริ่มงง😐

4y ago

แล้วแต่คนค่ะแม่ หมอสั่งไม่เหมือนกัน😂