เสี่ยงธารัสซีเมย

หมอสั่งห้ามกินนมเราควรจะกินอะใรเสริมดีค่ะแม่ๆ 😢😢

1 ตอบกลับ

รับประทานยาโฟเลทและวิตามินรวมที่ไม่มีธาตุเหล็กสริม เพื่อช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง ควรรับประทานอาหารโปรตีนสูง โฟเลทสูง เช่น ไข่ นม เนื้อสัตว์ ผักใบเขียว

2mo ago

ถ้าคุณหมอสั่งห้ามกินนมก็อย่ากินเลยนะคะ