น้ำตาลในเลือดสูง

หมอสั่งงดน้ำงดอาหาร เพราะต้องเจาะเลือดตรวจหาค่าน้ำตาล4ครั้ง อยากทราบว่าตอนที่ต้องกินน้ำตาล หมอจะให้ดื่มน้ำมั้ยคะ เพราะครั้งแรกที่เราเคยเจาะเรากินน้ำตาลแบบไม่ผสมอะไรเลย น้ำเปล่าก็ไม่ได้ถือไป วิ่งหาน้ำกินแทบไม่ทัน ใกล้ถึงวันนัดแล้วตอนนี้กังวลมากค่ะ เราลดน้ำตาลงดของหวานประมาณอาทิตย์กว่าแล้วจะช่วยได้จริงมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยทานแทนน้ำเลยค่ะช่วยได้ค่ะ

2y ago

ต้มกินครบ10วันพอดีค่ะ รอลุ้นผลเลือดพรุ่งนี้ว่าจะเป็นยังไง อะไรที่คนแนะนำว่าดีเราก็หามากินหมดเพื่อลูก

ไม่ให้ดื่มจนกว่าจะเจาะครบ