แม่ๆว่า ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ

หมอยังไม่กล้าฟันธง แต่หมอบอกเห็นเป็นร่องทายว่าผู่หญิง ยังไม่เห็นชัดน้องหนีบอยู่ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ☺️

แม่ๆว่า ผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ
1 ตอบกลับ

กี่วิคแล้วค่ะแม่

4y ago

วันนี้ครบ 19 week แล้วค่ะ ซาว 18+5ค่ะ