แม่ช่วยดูเรื่องปากน้องหน่อย ว่าปกติไหม?

หมอยังตอบไม่ชัดเรื่องปากน้อง แม่แอบกังวลมาก กลัวปากน้องผิดปกติ ตอนนี้ 23 วีค ซาวกี่ครั้ง น้องปิดตลอด เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ช่วยดูเรื่องปากน้องหน่อย ว่าปกติไหม?
1 ตอบกลับ

เนื้อเต็มอยู่นะช่วงปากบน

1y ago

รอดูเดือนหน้าแม่