ขอสอบถามแม่ๆน่อยนะค่ะ.ทีมมกราคมค่ะ2568

หมอพึ่งนัดไปตรวจดาวซินโดรมเมื่อวันที่5สิงหาคมหมอบอกว่าถ้ามีความเสี่ยงอาทิตนึงเค้าจาโทรมาเรากลัวมากเลยค่ะไม่อยากเป็นความเสี่ยงรอรุ้นอยู่ค่ะให้พ้นอาทิตย์นึงเราก็โล่งแล้วค่ะตอนนี้กังวลอยู่ค่ะแม่บ้านไหนกังวลเหมือนเราไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ผลยังไม่ออกเลยจ้า

1mo ago

ของเราหมอนัดวันที่20นี้ค่ะ ตรวจตั้งแต่23ก.ค😅