อดใจรอไม่ไหวแล้ว ท้องจริง หรือ ไม่ท้อง

หมอบอกไม่พบถุงการตั้งครรภ์ เราถามหมอว่า"อ้าวตรวจปัสสาวะว่าตั้งครรแล้ว" หมอบอกพบถุงน้ำในรังไข่ ขนาด4เซน หมอนัดอีก1อาทิต ฟังผลเลือด และซาวใหม่ #ตกลงท้องไหมค่ะคือคิดหนักมากค่ะ ไม่รู้จะยังไงต่อ

1 ตอบกลับ

รอหมอบอกนะคะ อาจจะยังซาวด์ไม่เจอก็ได้ค่ะ รออีกหน่อย ใจเย็นๆจ้า