นับลูกดิ้นกันหรือยังค่ะแม่ๆ

หมอบอกให้นับลูกดิ้นเช้าเที่ยงเย้นแต่เรากินข้าวไม่ตรงเวลาและบางวันลูกก็ดิ้นน้อยมากบางวันก็ดิ้นแรงมากจนแม่เจ็บๆจั้กจี้ๆ บางวันก็เงียบเปนเหมือนกันไหมค่ะ 28 w. แล้ว

2 ตอบกลับ

นับหลังจากกินคะ จะตรงหรือไม่ตรงก้อได้ ถ้าต่ำกว่า10ครั้งแต่วันหรือ3ครั้งต่อมื่ออาหาร. ควรไปหาหมอคะ

6mo ago

คือเรานับทั้งวันให้เกิน10ครั้งใช่ไหมค่ะคุณแม่ ขอบคุณมากนะคะ เช้ากลางวันเย็น เกิน15 ครั้งเลยค่ะ แบบนี้ปกตินะคะ บ้านนี้นึกว่า ทุกหลังอาหารต้องได้สิบครั้งต่อรอบ