การนับลูกดิ้น

หมอบอกให้นับลูกดิ้นหลังกินข้าวใน1ชั่วโมงบางทีเราไม่ทันสังเกตนับหลังกินข้าวบ้างเเต่ในระหว่างวันน้องดิ้นตลอดเวลาน่าจะเกินกว่า10ครั้งถ้านับไม่ใช่หลังกินข้าวได้ไหมคะ.?#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกินนับง่ายดีนะคะ เพราะกินปุ๊บน้องดิ้นปั๊บเลยให้ได้ 4 ครั้งก็ปกติ เราก็ขีดแค่ 4ครั้ง/มื้ออาหาร ถึงน้องจะดิ้นมากกว่านั้นก็ขีดแค่ 4 ค่ะ ขี้เกียจขีดเยอะ 😂 ระหว่างวันน้องก็ดิ้นแต่เราไม่ได้ขีดลงสมุด บางทีทำอย่างอื่นอยู่ไม่ได้นับหรือโฟกัสด้วยค่ะ ขีดหลังอาหารง่ายสุดเพราะเรากินแล้วพัก ได้นับลูกดิ้นไปด้วย