ลูกกลับหัวแล้ว

หมอบอกเราว่าลูกเรากลับหัวแล้ว แต่เราท้องได้แค่33สัปดาห์เอง เรากลัวเราคลอดก่อนกำหนด #แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย?

50 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน 34 วีคจ้า ตอนนี้ 36 วีค 4 วันแล้วยังปกติอยู่จ้า มีแค่เจ็บหัวหน่าวอย่างเดียว