ท้องผู้ชายจิงไหม

หมอบอกเป็นผู้ชายแต่สะดือไม่ออกเส้นผ่าตรงกลางท้องก็ไม่มี จะเป็นผู้ชายจิงไหมคะแม่ตอนนี้30วิคแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

มีคนใกล้ตัวตอนท้องหมอบอกผู้ชายตลอดพอคลอดมาเป็นผู้หญิง😂😂แนะนำซาว4มิติเลยค่ะ