27w แล้วจ้าวันนี้ไปซาวมา ป้าหมอบอกหนัก1148กรัม แบบนี้เรียก1โลกี่ขีดคะเรียกแบบไหนได้บ้างคะ

หมอบอกหนัก1148กรับ แบบนี้เรียก1โลกี่ขีดคะแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27w
แล้วจ้าวันนี้ไปซาวมา ป้าหมอบอกหนัก1148กรัม แบบนี้เรียก1โลกี่ขีดคะเรียกแบบไหนได้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

1กิโลกรัม 1ขีด 48กรัม 1,000กรัม =1กิโลกรัม 100กรัม = 1ขีด ค่ะ