ท้องแรก

หมอบอกว่าเราได้ลูกสาว​ แต่ทำไมสามีฝันเห็นแต่เด็กผู้ชายค่ะ​ ฝันว่าเราคลอดลูกเป็นเด็ก​ ผู้ชาย​ แม่ๆบ้านไหมที่สามีฝันแบบนี้บ้างค่ะ​ เราจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย​ แม่ๆช่วยดูรูปให้หน่อยค่ะหญิงหรือชาย​

ท้องแรก
2 ตอบกลับ

รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อย หมอบอกผู้หญิงค่ะ แม่บ้านนี้กลัวเป็นผู้ชายค้ะ