เพิ่งไปพบหมอฝากคครรภ์ครั้งแรก หมอซาว์ดูแล้วบอกว่าผนังมดลูกค่อนข้างหนา(แบบอ้วนๆ) เสี่ยงตัวอ่อนหลุด

หมอบอกว่าเปนผนังมดลูกที่หนา และลักษณะแบบบวมๆอ้วนๆกลมๆ อาจทำให้ตัวอ่อนเกาะๆได้ไม่ดี ตอนนี้5wกว่าคะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้า และแนะนำให้ระวังช่วงนี้ ค่อนข้างกังวลคะ ไม่ทราบใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเริ่มตั้งครรภ์แรกๆคุณหมอก็แนะนำให้ระมัดระวังเหมือนกันค่ะ เพราะว่าครรภ์ยังอ่อนอยู่ืคุณแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ พักผ่อนเยอะๆกินอาหารที่เป็นประโยชน์ เดินเบาๆ อย่ายกของหนักอ่ะค่ะ

3y ago

ค้า ขอบคุณมากค้า