ท้องแรกค่ะ หมอบอกว่าอาจได้ใส่เลือดตอนคลอด

#หมอบอกว่าเด็กซีดนิดหน่อย เจาะเลือดล่าสุดเดือนที่แล้วได้ค่าแค่31เองค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เกล็ดเลือดต่ำ​ ทานโฟลิคเพิ่มเปนวันละ2เม็ดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้4วันแล้วค่ะ😊