ปกติไหมคะ วันนี้ตรวจภายในมา ปากมดลูกเปิด3.7เซ็น แต่หมอให้กลับมาบ้าน 38+3

หมอบอกว่าอาจจะมีเลือดได้ปกติสำหรับคนตรวจปากมดลูก แต่ที่ออกมาเป็นมูกๆปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติไหมคะ วันนี้ตรวจภายในมา ปากมดลูกเปิด3.7เซ็น แต่หมอให้กลับมาบ้าน 38+3
2 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่