เมื่อเช้ามีอาการปวดท้องเจ็บๆหายๆ 38+6 ตอนแรกจะไม่ไป รพ จะรอดูอาการก่อน แต่ตอน8โมงเช้ามีมูกแบบนี้ออกมาเลยไปหาหมอ

หมอบอกว่าปากมดลูกไม่เปิด เลยสั่งให้กลับบ้านก่อน เราอยากรู้ว่ามีมูกแบบนี้ออกอันตรายไหมค่ะ คือคุณหมอเค้าไม่บอกอะไรเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

เมื่อเช้ามีอาการปวดท้องเจ็บๆหายๆ 38+6 ตอนแรกจะไม่ไป รพ จะรอดูอาการก่อน แต่ตอน8โมงเช้ามีมูกแบบนี้ออกมาเลยไปหาหมอ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่มีอาการเปนยังไงบ้างค่ะ คลอดน้องหรือยังค่ะ

1y ago

คลอดแล้วค่ะ แต่ว่าหลังจากกลับจากโรงพยาบาล มีอาการแสบขัดท่อทางเดินปัสสาวะ ปกติไหมค่ะ