รบกวนช่วยดูใบซาวน์หน่อยค่ะ

หมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ เลยอยากรู้ว่าภาพไหนในผลซาวน์ที่บอกว่าน้องเป็นผู้ชายคะ พอดีตอนคุณหมอชี้ให้ดูมัวแต่ดีใจ ลืมจำว่าเป็นภาพไหน ยังไงขอรบกวนแม่ๆในนี้ช่วยดูหน่อยนะคะ ?

รบกวนช่วยดูใบซาวน์หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เห็นไม่ชัดเลยค่ะแม่ รูปมัว แต่เราคิดว่าเราไม่เห็นรูปที่หมอซาวด์ตรงหว่างขาน้อง เห็นแต่หัวกับท้อง แม่ลองดูในที่เค้าเขียนมาข้างรูปก็ได้ค่ะ ถ้าเห็น พิมพ์คำว่า Female หรือ F ก็ผู้หญิงค่ะ ถ้า Male หรือ M ก็ผู้ชายค่ะ