ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20วีคละค่ะ แต่วันนี้ไปซาวดูความสมบรูณ์ของลูกหมอบอกว่ารกพันคอลูกอยู่ แม่จิตตกมากค่ะกลัว

หมอบอกว่าทางการเเพทย์ช่วยอะไรไม่ได้ค่ะ พอจะมีวิธีอื่นไหมค่ะแม่ๆ 😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20วีคละค่ะ แต่วันนี้ไปซาวดูความสมบรูณ์ของลูกหมอบอกว่ารกพันคอลูกอยู่ แม่จิตตกมากค่ะกลัว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้พันไป 2 รอบ ตอน 28W แม่สังเกตได้จากการที่น้องนอนนิ่งเลยค่ะท้องเบี้ยวไปด้านขวาไม่ย้ายที่เลย ดิ้นเบา ปกติดิ้นมันสมาก หมอให้นับการดิ้นค่ะ บ้านนี้เรียกเค้าคุยกับเค้าบ่อยๆค่ะ ลูบท้องบ่อยก็จะมีการตอบสนองเบาๆ เพื่อให้เรารู้ว่าเค้าโอเค แม่ก็จะสบายใจ หมอบอกว่ามีโอกาสที่เค้าจะดิ้นจนหลุด ลองดูนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ บ้านนี้เพิ่ง20วีคเอง กลัวมากเลยค่ะ หวังให้ลูกดิ้นให้หลุด 😭