เกิดแล้วนะค่ะ หนัก2350เอง เพราะไม่ได้กินยาบำรุงเลือดเลย

หมอบอกว่า ลูกเกเกล็ดน้ำตาลเลือดต่ำ ต้องให้น้ำเกลือ แต่ อย่างอื่นแข็งแรงดีค่ะ คุณแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

เกิดแล้วนะค่ะ หนัก2350เอง เพราะไม่ได้กินยาบำรุงเลือดเลย
2 ตอบกลับ

แข็งแรง​ไว​ๆ​นะคะ​