ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานไปหาหมอมา

หมอบอกว่า ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว แต่ต้องมารอดูอาการที่บ้าน ตอนนี้38+5 แต่ว่า ตอนนี้มีท้อง แข็งบ่อย แต่ไม่เจ็บท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ แบบนี้มั่งคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอปวดทุก3-5​ นาทีนะคะ​ หรือมีอาการ​ อื่น​ เช่นมูกเลือด​ น้ำเดิน

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏