สอบถามคะหมอบอกว่า น้องนอนหนีบขา แต่ระหว่างขาไม่มีอะไรโผล่ออกมา เป็นเด็ดหญิง75% แบบนี้ชัวร์ไหมคะ

หมอบอกว่า น้องนอนหนีบขา แต่ระหว่างขาไม่มีอะไรโผล่ออกมา เป็นเด็ดหญิง75% แบบนี้ชัวร์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามคะหมอบอกว่า น้องนอนหนีบขา แต่ระหว่างขาไม่มีอะไรโผล่ออกมา  เป็นเด็ดหญิง75%  แบบนี้ชัวร์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ภาพนี้เป็นภาพบริเวณท้องนะคะแม่ ถ้า 75% แปลว่ายังมีโอกาสผิดค่ะ หมอบอกเผื่อไว้ เพราะบางทีเด็กผู้ชายถ้าหนีบไว้ ก็จะทำให้มองไม่เห็นอวัยวะเพศเหมือนกันค่ะ