สวัสดีดีคะวันนี้ไปซาวหมอบอก6วีค ยังไม่เห็นหัวใจน้อง แบบนี้ปกติยุมั้ยคะ #แม่กังวลมากคะ

หมอบอกว่า นัดอีก2อาทิตย์ ถ้าตัวอ่อนไม่มีการเจริญเติบโตคงต้องดูกันอีกที หมอพูดให้กังวลใจมาก กังวลมากคะตอนนี้ คิดว่าคงไปฝากครรภ์เร็วไป #จากภาพซาวแม่ๆว่าปกติไหมคะ

สวัสดีดีคะวันนี้ไปซาวหมอบอก6วีค ยังไม่เห็นหัวใจน้อง แบบนี้ปกติยุมั้ยคะ #แม่กังวลมากคะ
28 ตอบกลับ

ตอนแรกก็บอกแบบนี้อ่ะค่ะไม่เจอหัวใจกับตัวเด็กหมอนัดอีก2เดือนหมอก็เลยส่องกล้องดูเลยเห็นค่ะตัวเด็กค่ะ