ผลอัลตร้าซาวด์

หมอบอกลูกปกติดีค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ 21w387g แต่ทำไมหมอไม่บอกความยาวเด็กคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ทีมกรกฎคม67 #ลูกผู้ชาย

ผลอัลตร้าซาวด์
2 ตอบกลับ

พออายุครรภ์มากขึ้นจะเปลี่ยนมาบอกน้ำหนักตัวแทนความยาวเด็กค่ะ เพราะเด็กเริ่มงอตัวแล้ว