26 วีคแล้ว ไปซาว ดูเพศไม่ได้เลย

หมอบอกลูกง้อเข่า ท่าไม่สามารถดูได้ เราดูในจอก็ดูไม่ออกเลยไหนหัวไหนขา รู้สึกเป็นกังวลจัง ทำไงดี

3 ตอบกลับ

ก็ปกติคะ ถ้าน้องงอเข่า หรือหนีบเอาไว้ ตรงกับจังหวะที่ซาวด์ก็จะเห็นยากหน่อย ที่แม่ดูไม่ออก แล้วคุณหมอไม่อธิบายให้ฟังหรอคะ ส่วนไหนส่วนไหน ของเราคุณหมออธิบายให้ฟังหมด นี่แขนขาครบ หัวใจเต้น ปกติ คุณหมอก็บอกนะคะ

ikut meramaikan