มีแม่ย้านไหนน้องทานนมตัวนี้บ้างขอ

หมอบอกน้องแพ้โปรตีนจากสัตว์ และเปนภูมิแพ้ด้วยเลยให้ทานนมตัวนี้ มีใครทานบ้างมั่ยคะดีมั่ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

มีแม่ย้านไหนน้องทานนมตัวนี้บ้างขอ
2 ตอบกลับ

ไม่ได้ทานจ้า