39+5 w ปากมดลูกเปิด1ซม.กระตุ้นคลอดธรรมชาติไปแล้วเมื่อวาน วันนี้ยังไม่มีวีแววเลยจ้า มูกเลือดมีนิดๆ

หมอบอกนน.3400แล้ว นัดอีกทีวันที่6 เกินกำหนดไป2วัน แบบนี้ถ้าขอยาเร่งคลอดจะได้มั้ยคะ กระตุ้นธรรมชาติไปแล้วมีโอกาสมดลูกจะเปิดเพิ่มมั้ย ไม่เจ็บท้องคลอดเลยเป็นห่วงน้องกลัวจะอยู่นานเกินไป จะอันตรายมั้ยคะ ไม่ยอมคลอดสักทีน่าตีตูด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😂😂😂

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️