สอบถามค่ะ แม่มือฝหม่

หมอบอกท้องได้1เดือนมีอาการง่วงเพลียอยากแต่จะตอน แม่ๆเป็นเหมือนกันทุกคนมั้ยคะ อยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

34 ตอบกลับ

เรานอนทั้งวันเลยค่ะเพลียมาก ไม่ค่อยหิวด้วยค่ะ แพ้ท้องมาก

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้19w6day ง่วงทักวันทั้งวันกินก็เยอะ

เป็นค่ะ อาการง่วงเพลียนับเป็นอาการแพ้ท้องอย่างหนึ่งค่ะ

เป็นค่ะแม่ ส่วนตัวหนู ช่วงไตรมาสแรก ง่วงนอนทั้งวันเลย

บ้านนี้ไตรมาสแรกนอนไม่หลับ ไตรมาส2นอนไม่ตื่นเลยค่ะ😂

ใช่ค่ะตอนนี้11Wนอนทั้งวันเลยเลยกลางวันก็นอน

เป็นค่ะ พอได้3เดือน ก็เริ่มไม่ง่วงเเล้วค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องในช่วงแรกค่ะ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวพอ2-3เดือนก็หายค่ะ

เป็นคะ ตาไม่อยากจะลืมเลยคะ 😆