สมุดฝากครรภ์หาไม่เจอต้องทำยังไงคะ

หมอบอกทำใหม่ไม่ได้ต้องไปหาให้เจอเครียดมากเครียดจนน้ำตาไหลกลัวหาไม่เจอตอนนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ กลัวนอนไม่หลับกลัวหาทั้งคืนจะร้องไห้ตลอด เลยฝากครรภ์ใหม่ได้ไหมคะ(ถ้าหาไม่เจอจริงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วถ้าเราหาไม่เจอคุณหมอแนะนำยังไงบ้างคะเผื่อบางทีบ้านอื่นๆทำหายหรือตัวเราทำหายจะได้จะได้รู้ว่าควรทำยังไงต่อกลับมาเม้นบอกด้วยนะ

2y ago

เมื่อวานหนูไปแจ้งหมอว่าสมุดฝากครรภ์หายหมอให้ติดต่อขอทำใหม่วันพุธ มาวันนี้หมอโทรมาบอกว่าลืมไว้ที่โรงบาลเลยไม่ได้ทำใหม่ค่ะ😊