ยุติการตั้งครรภ์แค่12สัปดาห์

หมอบอกตัวอ่อนน้องฝ่อแล้ว แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องลมหรอค่ะ เป็นมา2ท้องติดกันเลยค่ะคุณหมอบอกว่าน้องฝ่อไปแล้วถ้าเด็กไม่แข็งแรงเค้าจะฝ่อไปเองค่ะเดี๋ยวน้องมาใหม่นะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากนะคะ