รูป

หมอบอกตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้4เดือนแล้วว แต่แม่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องจะตอดเลยค่ะ หมอบอกเป็นคนหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึก กำหนดคลอดเดือนส​ิงหาค่ะ มีใครเกิดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ❣️❣️

รูป
161 ตอบกลับ

5 สิงหา ค่ะ ยังไม่มีความรู้ว่าลูกตอด หรือ ดิ้น

12 สิงหาคมค่ะ รู้สึกน้องตอดเบาๆตอนกลางคืนค่ะ

13 สิงหาคะ ผู้ชายจ้า ดิ้นเก่งมากจ้าคุณหมอบอก

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดเดือนเดียวกัน

8. สิงหา ค่ะ. ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย. เงียบมาก😥

15สิงหาจร้า 16w3dเริ่มรู้สึกตอดเบาๆแล้วจร้า

บ้านนี้31สิงหาค่ะ เริ่มรู้สึกได้แล้ว

บ้านนี้ 5 สิงหาจร้า ยังไม่รู้สึกอะไรเลยอ่ะ

5y ago

2 ส.ค. ยังไม่รู้สึกอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

8 ส.ค. ค่ะ แต่รู้สึกน้องตอดนิดๆแล้ว

ของเราเริ่มรู้สึกประมาณเกือบ 20 วีคค่ะ