รูป

หมอบอกตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้4เดือนแล้วว แต่แม่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องจะตอดเลยค่ะ หมอบอกเป็นคนหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึก กำหนดคลอดเดือนส​ิงหาค่ะ มีใครเกิดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ❣️❣️

รูป
161 ตอบกลับ

กำหนด12สิงหาค่า😍

18สิงหาค่ะตอดแล้ว

5y ago

บ้านนี้ดิ้นจนมองเห็นแล้วจร้าท้องสามค่ะ

18สค ค่ะบ้านนี้

นี่ก็สิงหาคะ😊😊

16 W. .รุ้เพศยังคะแม่

5y ago

ยังเลยจร้า หมอนัดอีกวัน24เดือนนี้ค่ะ

สิงหาเหมือนกัน

17สิงหาค่ะ

30สิงหาค่ะ

บ้านนี้ 26 สิงหา คะ

5y ago

ออกนิดๆคะ

4สิงหาค่ะ