รูป

หมอบอกตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้4เดือนแล้วว แต่แม่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องจะตอดเลยค่ะ หมอบอกเป็นคนหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึก กำหนดคลอดเดือนส​ิงหาค่ะ มีใครเกิดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ❣️❣️

รูป
161 ตอบกลับ

19 สิงหาค่ะ ทีมเดียวกัน 😁😁😁

9 สิงหาคะ...ตอดเเล้วคะ...

16 สิงหา ยังไม่รู้สึกตอดค่ะ

5เดือนน่าจะรู้สึกได้ดีค่ะ

5เดือนขึ้นไปคะถึงจะรู้สึก

8สิงหาค่ะ นานๆตอดทีค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ

4เดือนกำหนดคลอดธันวาค่ะ

เดือนเดียวกันเลยค่ะ

28 ส.ค. ค่ะยังไม่ตอดเลยค่ะ