ลูกชายชัวร์ไหม

หมอบอก 80% สรุปคือชัวร์ไหม แม่ๆทีมลูกชายภาพซาวด์คล้ายกันไหมคะ ตอนนี้ 18w+3

ลูกชายชัวร์ไหม
42 ตอบกลับ

ชายเหมือนกันค่ะ หมอบอกชาย100%👶

ชัดมากคะ พ่อคงให้มาเยอะ🥰🥰

ของเราหมอซูมให้ใหญ่มากค่ะ

จู๋โด่เหมือนกันเลยค้าบเเม่🤣

2y ago

บ้านนี้8เดือน ยังใม่รุ้เพศเลยแม่ โรงบาลไม่ซาวไห้ จะซาวอีกที 35week

แม่ซาวด์ทีคลินิตรึโรงบาลค่ะ

2y ago

รพ ค่า

ชัดเจนแจ่มแจ้งเลยค่ะแม่

เห็นชัดเลยค่ะ ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ผช.เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ ผช ค่ะ ชัดมาก 😂

2y ago

จากรูปเหมือนน้องจะมีจู๋นะคะ ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

ชัดมากเลยค่ะแม่