ใกล้ได้เจอกันแล้วลูกชาย

38w 4d หมอนัดไปโรงพยาบาล วันที่18 ส.ค. 63 กำหนดคลอดทีแรก วันที่ 28 ส.ค. 63 วันนี้ไปตรวจภายในหมอบอกว่าช่องคลอดเปิด 1ซ.ม.แล้ว น่าจะไม่เกิน 3-5 วันนี้น่าจะคลอด น้ำหนักวัดในครรภ์ได้ 3,400 กรัม อยากคลอดธรรมชาติ แต่ลูกตัวใหญ่กลัวจะต้องผ่าจังเลย #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

อีกไม่นานแล้วนะคะแม่ ขอให้ทุกอย่างปลอดภัย ยินดีด้วยล่วงหน้าค่ะ