เป็นอะไรไหมคะ?

หมอนัดไปฟังเสียงหัวใจน้อง แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจอ่ะคะ ต้องทำยังไงดีคะ?

17 ตอบกลับ

ตอนนั้นไม่ได้ถามหมอเหรอ หมอว่าไงบ้าง

5y ago

หมอไม่ได้ให้คำแนะนำคะ แต่แม่หนูเค้าบอกให้ทานนมเยอะๆคะ

ของเรา 17 w ได้ยินแล้วนะชัดมากๆๆ

5y ago

คร้าาา 17w เหมือนกันคะ แต่ยังไม่ได้ยิน

บ้านนี้4เดือนก้ได้ยินแล้วค้ะ

5y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้ยินเรยคะ

18+ยังไม่ได้ยินเหมือนกัน

5y ago

อ่อคะ

อายุครรภ์ เท่าไรค่า

5y ago

4เดือนคะ

อายุครรภ์เท่าไรคะ

5y ago

อ๋อคะ ขอบคุณคะ

กี่วีคแล้วคะ

5y ago

17weekคะ