มูกเลือดออก นานไหมคะกว่าจะคลอด

หมอนัดไปตรวจภายใน กลับบ้านมามีมูกเลือดออกเรากลับไปหาหมออีกรอบหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่มีอาการหน่วงๆท้องตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ39w1d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะบ้านนี้แอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

รออีกทีตอนมดลูกเปิดค่ะคุณแม่