เลื่อนวันนัดตรวจครรภ์

หมอนัดให้ไปกลืนน้ำตาลค่ะในวันพุธที่10เเล้วรถไม่ว่างแฟนกะลางานไม่ได้จะหารถไปก็ไม่มี เราเลยคิดว่าสามารถเลื่อนไปตรวจวันพุธหน้าที่17ได้หรื เปล่า เราก็กลัวคุณหมอจะว่าเอาด้วยอ่ะค่ะ🥺คุณเเม่ๆพอจะมีคำแนะให้หน่อยได้ใหมคะ🙏

1 ตอบกลับ

โทรถามดูนะคะว่าเลื่อนได้มั้ย