คุณแม่ท่านไหนมีภาวะเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

หมอนัดให้กินน้ำตาลเจาะเลือดครั้งแรกขึ้น200 หมอบอกจะเป็นเบาหวานแต่ให้แก้ตัวนัดอีก2อาทิตย์มาเจาะใหม่งดน้ำและอาหารเที่ยงคืนมาเจาะ7โมงเช้าเจาะเสร็จกินน้ำตาลแทบจะอ้วกมันหวานจนแสบคอและนัดเจาะทุกชั่วโมงอีก3เข็มแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เปนยุ่ค่ะ.ตอนนี้ต้องคุมอาหารคุมน้ำตาลและฉีดยายุ่จ้าตอนนี้ท้องได้18w6dแร้วค่ะ

5y ago

รอเจาะเลือดอีก3เข็มคะวันนี้