เร่งคลอดก่อนกำหนด

หมอนัดเร่งคลอด27สิงหานี้39weekพอดี อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนโดนเร่งคลอดบ้าง เจ็บมากไหมคะ #เร่งคลอดส่วนมากจะได้ผ่าหรือคลอดเองคะ ? #อยากคลอดเองแต่กลัวได้ผ่า ?

1 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกเปิดน้องเอาหัวลง​ หัวใจเต้นปกติก่คลอดธรรมชาติค่ะ​ ถ้านอกเหนือจากนี้ก่ผ่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้า