หมอบอกว่าครำยังไม่ค่อยเจอ

หมอนัดเราไปตรวจค่ะ​ ท้องได้3เดือนกว่า​ น้องเล็กมากๆ หมอบอกว่าครำน้องยังไม่ค่อยจะเจอ​ ควรทำยังไงดีคะ​ อยากให้น้องโตไวๆ

2 ตอบกลับ

ก็ถามหมอไปเลยสิค่ะว่าควรทำอย่างไง แม่สงสัยหรือ มีข้อข้องใจอะไร ก็ถามหมอไปเลย คุณแม่ในนี้ ตอบได้ไม่ดีเท่าหมอหรอกค่ะ คุณหมอที่ดูแลเกี่ยวกับแม่รู้ดีที่สุด

4y ago

ขอบคุนมากคะ