พรุ่งนี้จะไปเปิดแผล

หมอนัดเปิดแผล 7 วัน แต่เราลืม พรุ่งนี้วันที่ 11 จะไปเปิดแผล จากรูป พลาสเตอร์ เป็นแบบในรูป อยากทราบว่า แผลจะปริ หรือ ติดพลาสเตอร์ออกมามั้ยคะ กังวล แอบกลัว

พรุ่งนี้จะไปเปิดแผล
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดซึมออกมาก็ไม่น่ามีอะไรผิดปกติค่ะ มันก็แค่พลาสเตอร์เฉยๆลอกออกก็จบ แผลไม่ติดออกมาหรอกค่ะ