เจาะเลือดตรวจดาว

หมอนัดเจาะเลือดไปตรวจดาว แล้วหมอโทรมาแจ้งว่า ลูกเรามีความเสี่ยงสูงที่เป็นดาว แล้วนัดเราไปเอาใบส่งตัว ไปเจาะน้ำคร่ำอีก รพ นึง แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ เราควรจะทำยังไงดี สงสารลูกมากก อยากเก็บเขาไว้ แต่ถ้าเขาเกิดมาไม่สมบูรณ์ ก็สงสารเขาอีก กลัวเขาใช้ชีวิตลำบากก #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะที่ตอบคำถาม

1 ตอบกลับ

รอผลน้ำคร่ำค่ะแม่

4mo ago

กลัวมากเลยค่ะ พอรู้ว่าเสี่ยง น้ำตาคลอเลยค่ะ ท้องสามแล้ว ไม่แปลกที่จะมีความเสี่ยง😢