แม่ๆบ้านไหน37วีค แล้วลูกหัวไม่กลับบ้าง

หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าวันอังคารที่17 ถ้าไม่กลับหัวลงจริงๆต้องผ่า กลัวมากคะ เพราะลูกคนแรกคลอดเอง ตื่นเต้น แล้วก็กังวล ไปต่างๆนาๆเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กลับเลย สู้ๆค่ะ ผ่าไม่น่ากลัวน๊า