ตั้งครรภ์ได้ 8 week หมอซาวด์ไม่เห็นเด็ก เศร้าเลยค่ะ

หมอนัดอีก 1 อาทิตย์มาซาวด์ใหม่ หมอบอกโอกาส 80% ที่ไข่จะฝ่อ 😭😭 ท้องแรกก็แบบนี้สุดท้ายหลุดค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 8 week หมอซาวด์ไม่เห็นเด็ก เศร้าเลยค่ะ
83 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ​ บางทีท้องยังอ่อน​อยู่​ค่ะ​ ใจเย็น​ๆค่ะ​ เราเองแท้งมา3รอบล่ะ​ รอบนี้ก้อท้องได้10วีคล่ะ​ ลุ้นเหมือนกันค่ะ​เป็น​กำลังให้ค่ะ