ท้อง6w หมอบอกเสี่ยงที่ไข่จะฝ่อ แล้วตัวอ่อนไม่พัฒนา

หมอนัดอีก3สัปดาห์ ไปซาวด์ดูใหม่เพราะถุงลมน้องมีการเหี่ยว อาจจะทำให้น้องไม่โตต่อ แต่ไม่มีเลือดออกอะไรเลยปกติทุกอย่าง หมอให้ลุ้นคะว่าน้องจะยังอยุ่หรือไม่คะ มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่ลุ้นคะ อย่าคิดมากคะ โอกาศยังมี คิดมากส่งผลเสียทั้งตัวแม่และลูกในครรภ์ อายุครรภ์ก้อยังน้อยด้วย ต้องรอให้มากกว่านี้คะ สุ้ๆๆ

1y ago

ขอบคุนคะ