ชวนแม่ๆมาเดาเพศตัวน้อยกันจ้า

หมอนัดอัลตร้าซาวด์วันที่ 28/12/63 นี้จ้า ตอนนี้ลุ้นมากๆว่าจะเป็น ญ หรือ ช อยากชวนแม่ๆมาเดาจากลักษณะท้องกันจ้า #ท้องแรกคะ อยากได้ ญ มากจ้า 😊 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชวนแม่ๆมาเดาเพศตัวน้อยกันจ้า
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ปู่ชายคร่า

ผู้หญิงแน่เลยค่ะ

กี่เดือนค่ะคุณแม่

4y ago

5 เดือนแล้วค่าา

ผ.ช/แน่เลยค่ะ

ช. แน่นอนคะ

น่าจะหญิง

ผู้ชายค่ะ

หญิงค่ะ

หญิงจร้า

หญิงงงง